Page Redirection If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage.

0 - 25,350,000 đ        

iPhone CPO là gì và có nên mua iPhone CPO hay không?

Ở bài viết này, Oneplus xin giải đáp cho bạn khái niệm iPhone CPO là gì, có nên mua không? Nếu có thì mua tại đâu và nên lựa chọn theo tiêu chí nào? Mời các bạn xem qua.

 

iPhone CPO là gì và có nên mua iPhone CPO hay không? hình 1

 

iPhone CPO là viết tắt của cụm từ (Certified Pre-Owned) - là các sản phẩm iPhone tân trang được Apple thu mua, kiểm tra và bán lại ra thị trường. Những chiếc điện thoại iPhone CPO đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt do chính Apple làm, đảm bảo thiết bị vượt qua được hết những tiêu chí chất lượng cao do Táo khuyết đặt ra cho toàn bộ sản phẩm của mình.

Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải biết về iPhone CPO là thiết bị đã vượt qua những bài test của Apple và được cấp mã số IMEI mới. Tất cả những linh kiện hay bộ phận nào có dấu hiệu hư hỏng đều được thay mới hoàn toàn bởi hàng chính hãng. Những sản phẩm iPhone CPO sẽ có chất lượng như iPhone mới, được Apple bán lại thông qua các cửa hàng Apple Store hoặc từ trang web online của hãng. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm với gói bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng của Apple.

 

iPhone CPO là gì và có nên mua iPhone CPO hay không? hình 2

 

iPhone CPO được bày bán tại Oneplus có chất lượng không thua gì hàng mới, nhưng có giá bán mềm hơn nhiều. Để đảm bảo mình mua đúng hàng iPhone CPO chính hãng, bạn đừng quên kiểm tra mã số IMEI trên thiết bị trước khi active để xem thiết bị đã được active trên hệ thống chưa.

Ngoài ra sau khi đã active iPhone CPO rồi các bạn cũng nên kiểm tra lại mã IMEI xem có được 12 tháng bảo hành Apple chính hãng không nhé. Để đổi trả hay bảo hành iPhone CPO do Oneplus cung cấp, bạn có thể đến tới bất kì showroom hay cửa hàng nào thuộc hệ thống bán lẻ của Oneplus.

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm