Page Redirection If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage.

0 - 25,350,000 đ        

Lộ tin hấp dẫn khiến nhiều người chẳng còn hào hứng với iPhone 12

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPhone màn hình dẻo đầu tiên của mình ngay trong năm 2021.

Samsung được cho là sẽ cung cấp nhiều mẫu màn hình dẻo, gấp mở được cho những chiếc iPhone trong tương lai theo đề nghị của Apple, MacRumors dẫn lời nguồn tin rò rỉ uy tín Ice Universe cho biết. Được biết, Ice Universe chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội Weibo.

Lộ tin hấp dẫn khiến nhiều người chẳng còn hào hứng với iPhone 12 Ảnh 1
Smartphone màn hình dẻo được kì vọng là tương lai ngành di động song đến nay có thể khẳng định công nghệ này còn nhiều điểm yếu. (Ảnh: Techeblog)

Một số lượng lớn màn hình dẻo, gấp mở được sẽ được sử dụng làm mẫu để áp dụng trong các thiết bị điện thoại di động. Thỏa thuận đặt hàng giữa Apple và Samsung sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian một năm. Ice Universe đồng thời nhấn mạnh những đơn hàng sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn trước mắt.

 
Lộ tin hấp dẫn khiến nhiều người chẳng còn hào hứng với iPhone 12 Ảnh 2
Samsung Galaxy Fold là điện thoại màn hình dẻo đầu tay của Samsung. (Ảnh: SoyaCincau)

Năm ngoái, Samsung được cho là đã bắt đầu bán công nghệ màn hình dẻo, gấp mở được cho các công ty khác, bao gồm Apple, với hi vọng sẽ sớm nhận được các đơn hàng lớn.

Rò rỉ mới cho thấy sau khi các mẫu màn hình thử nghiệm ban đầu hồi năm ngoái được chuyển đi, Apple đang thử nghiệm các thiết bị màn hình dẻo một cách nghiêm túc hơn. Nguồn tin thậm chí nói Apple có thể ra mắt điện thoại màn hình cong sớm nhất ngay trong năm 2021.

Lộ tin hấp dẫn khiến nhiều người chẳng còn hào hứng với iPhone 12 Ảnh 3
Huawei cũng đã có điện thoại màn hình dẻo mang tên gọi Huawei Mate X. (Ảnh: The Verge)
 

Samsung từ lâu đã là một trong những nhà cung ứng lớn của Apple, đặc biệt là đối với màn hình OLED cho iPhone. Samsung đồng thời bày tỏ tham vọng trở thành một công ty công ứng màn hình dẻo dẫn đầu thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu thị trường, Samsung có thể xuất xưởng 10 triệu đơn vị màn hình mỗi năm.

Lộ tin hấp dẫn khiến nhiều người chẳng còn hào hứng với iPhone 12 Ảnh 4
Apple nổi tiếng với việc không cố gắng để thành người tiên phong trong công nghệ nhưng luôn là hãng ra mắt sản phẩm hoàn thiện nhất. (Ảnh: Tekonoloji)

Ở thời điểm hiện tại, Apple chưa ra mắt các thiết bị có công nghệ màn hình dẻo. Dù vậy, nhiều hồ sơ sáng chế liên quan cho thấy Apple rất quan tâm đến mảng công nghệ này. Một số nguồn tin cho biết Apple cũng có thể sẽ hợp tác với LG để hiện thực hóa sản phẩm điện thoại màn hình dẻo đầu tay.

 
 

BÀI VIẾT

Giang Hoàng

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm