Page Redirection If you are not redirected automatically, follow the link to our homepage.

0 - 25,350,000 đ        

Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt

Mặc dù đây chỉ là bản dựng loạt sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple, nhưng iFan chắc chắn sẽ "thích mê" vì quá đẹp.

Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 1
Tối ngày 8/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức gửi đi thư mời truyền thông cho sự kiện ra mắt iPhone 12. Theo đó, năm nay, Apple sẽ trình làng những sản phẩm mới nhất của mình vào ngày 15/9 tới. (Ảnh: Apple)
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 2
Tiêu điểm của sự kiện lần này nhiều khả năng sẽ là màn ra mắt 4 phiên bản iPhone 12, Apple Watch Series 6 và Apple Watch giá rẻ, iPad Air 4 cùng một loạt những sản phẩm mới 'cộp mác Apple'. (Ảnh: Johannes Eisele/Getty Images)
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 3
Trước khi sự kiện chính thức được diễn ra vào tối 15/9 mai, chúng ta hãy cùng nghía qua bản dựng loạt sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple được tạo bởi nhóm thiết kế Appleosophy. Bản dựng này có độ chính xác cao nhờ dựa trên các nguồn tin được tiết lộ gần đây bởi các chuyên gia uy tín. (Ảnh: Emil Lendof /The Wall Street Journal / Apple)
 
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 4
Đầu tiên là về 'tâm điểm' iPhone 12, bản concept iPhone 12 của Appleosophy cho thấy thiết bị có thiết kế được lấy cảm hứng từ “huyền thoại” iPhone 4 với thiết kế vuông vắn đầy mạnh mẽ, tương tự như các tin đồn gần đây. (Ảnh: Appleosophy)
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 5
Ở mặt lưng, phiên bản iPhone 12 Pro (hoặc Pro Max) được trang bị đến 4 camera sau, bao gồm 3 camera cỡ lớn và một cảm biến LiDAR cùng màu sắc xanh navy. (Ảnh: Appleosophy)
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 6
Trong khi đó, phiên bản iPhone 12 tiêu chuẩn chỉ trang bị camera kép tương tự iPhone 11 đi kèm nhiều tuỳ chọn màu sắc như vàng, xanh navy, đỏ, đen và trắng. (Ảnh: Appleosophy)
 
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 7
iPad‌ Air 4 có thiết kế toàn màn hình giống như iPad Pro với kích thước từ 10.8 inch đến 11 inch. Nhưng thay vì có 'tai thỏ' như iPad Pro, iPad Air 4 concept lại có camera và các cảm biến đặt ở viền trên của thiết bị. (Ảnh: Appleosophy)
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 8
Ở mặt lưng, ‌iPad‌ Air thế hệ tiếp theo có camera đơn, đi kèm cổng kết nối USB-C thay vì cổng Lightning, cho phép sạc bằng cáp USB-C và có thể kết nối với bàn phím Magic Keyboard của Apple. Đi kèm đó là tuỳ chọn màu vàng đồng đẹp mắt. (Ảnh: Appleosophy)
 
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 9
Trong khi đó, iMac concept lại có thiết kế mới mẻ được lấy cảm hứng từ iPad Pro và Pro Display XDR. iMac này có màn hình 24 inch tràn viền với viền mỏng hơn và đồng nhất. Chân đế vẫn giữ thiết kế góc cạnh. Đi kèm đó là bàn phím Magic Keyboard và Trackpad. (Ảnh: Appleosophy)
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 10
Một số nguồn tin cho rằng, dòng sản phẩm đầu tiên được trang bị chip Apple Silicon nhiều khả năng sẽ là MacBook Pro 13 inch. Trong bản concept của Appleosophy, chiếc MacBook Pro với Apple Silicon vẫn giữ nguyên thiết kế hiện tại, đi kèm bàn phím Magic Keyboard và TouchBar, màn hình Retina 13,3 inch, cổng Lightning và vỏ nhôm nguyên khối có tuỳ chọn màu vàng và bạc. (Ảnh: Appleosophy)
Ngắm iPhone 12, iPad Air 4, Apple Watch Series 6 đẹp hút hồn trước giờ ra mắt Ảnh 11
Cuối cùng, dòng Apple Watch Series 6 concept vẫn có thiết kế tương tự như Series 5, tương tự như một số tin đồn gần đây, đi kèm đó là 3 tuỳ chọn màu sắc vàng đồng, xanh navy và xanh lá. Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple Watch thế hệ 6 sẽ có tính năng theo dõi nồng độ oxy trong máu. Bên cạnh Apple Watch Series 6, một số thông tin rò rỉ gần đây cho rằng Apple sẽ trình làng một phiên bản Apple Watch giá rẻ được làm mới từ Series 3. (Ảnh: Appleosophy)
 
 

BÀI VIẾT

Giang Hoàng

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm